ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เจนจิรา หม่องอ้น
Asst. Prof. Dr. Jenjira Mongon
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (พืชไร่)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. พืชไร่/พืชไร่นา
2. พืชศาสตร์
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : มจ.2-64-068 : ประสิทธิภาพการแข่งขันของข้าวกับข้าววัชพืชที่ความหนาแน่นแตกต่างกัน
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้คณะผลิตกรรมการเกษตร)

2. 2562 : สวพ.-63-001 : การศึกษาวิธีการจัดการศัตรูพืชสำคัญแบบผสมผสานสำหรับการปลูกองุ่นบนพื้นที่สูง
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน))

3. 2562 : มจ.2-63-010 : ผลทางอัลลีโลพาธีของสารสกัดจากพืชสกุลพริกไทยต่อการงอกและการเจริญเติบโตของวัชพืชในนาข้าว
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะผลิตกรรมการเกษตร)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารผลิตกรรมการเกษตร (Journal of Agricultural Production)   ฉบับที่ : ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 (2021): พฤษภาคม - สิงหาคม 2564 (

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล