อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. ปรมินทร์ นาระทะ
Dr. Porramin Narata
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ส่งเสริมการเกษตรและพัฒนาชนบท)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ส่งเสริมการเกษตร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (พืชศาสตร์-พืชสวนประดับ)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. ส่งเสริมการเกษตร
2. การพัฒนาชุมชน
3. การพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน
4. พืชสวนประดับ
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. สิ่งทอ
2. ภูมิปัญญาพื้นบ้าน

เริ่มต้น
สิ้นสุด

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิจัยราชภัฏเชียงใหม่   ฉบับที่ : ปีที่ 21 ฉบับที่ 3 กันยายน–ธันวาคม 2563 | Vol. 21

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2565 : แนวทางการส่งเสริมอาชีพการเลี้ยงไก่ดำโดยการมีส่วนร่วมของเกษตรกรในพื้นที่โครงการหลวงแม่หลอด [0.2]
ชื่อผลงาน :
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

2. 2565 : การพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการกลุ่มอย่างมีส่วนร่วม: กรณีศึกษากลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟบ้านนัวฮะ ตำบลแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน [0.2]
ชื่อผลงาน : การพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการกลุ่มอย่างมีส่วนร่วม: กรณีศึกษา กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟบ้านหัวฮะ ตำบลแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน

3. 2564 : การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการกลุ่มศูนย์เมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองชุมชนตำบลบ้านพี้ อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน [0.2]
ชื่อผลงาน : การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการกลุ่มศูนย์เมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองชุมขนตำบลบ้านพี้ อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน

4. 2564 : การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพดีไว้ใช้ในครัวเรือน ชุมชนบ้านบาก ตำบลบงเหนือ อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร [0.2]
ชื่อผลงาน : การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพดีไว้ใช้ในครัวเรือน ชุมชนบ้านบาก ตำบลบงเหนือ อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

5. 2564 : ปัจจัยความสำเร็จในการฝึกวิชาชีพ การนวดไทย ของผู้ต้องขังในฑัณฑสถานหญิงเชียงใหม่ [0.2]
ชื่อผลงาน :

6. 2563 : แนวทางการพัฒนาเกษตรกรต้นแบบของศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) จังหวัดนราธิวาส [0.2]
ชื่อผลงาน : แนวทางการพัฒนาเกษตรกรต้นแบบของศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) จังหวัดนราธิวาส

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล