อาจารย์ ดร. จุฑามาศ พิลาดี
Dr. Jutamas Piladee
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Agriculture Science)
สถาบันการศึกษา : National Chiayi University

2. ปริญญาโท : Master of Science (Horticultural Science)

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (พืชศาสตร์-พืชสวนประดับ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. พืชสวน
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

ไม่มีข้อมูลงานวิจัย
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : ประชุมวิชาการพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่ 18 คณะเกษตร ก

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2562 : การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของต้นอ่อนกล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิสลูกผสมในสภาพปลอดเชื้อ [0.2]
ชื่อผลงาน : การพัฒนาเทคนิคการผลิตกล้วยไม้ฟาแลนด์ลูกผสม
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

2. 2562 : การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของโปรโตคอร์มกล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิสลูกผสมใน สภาพปลอดเชื้อ [0.2]

3. 2562 : ผลของสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชต่อการพัฒนา เอ็มบริโอของอินทผลัมพันธุ์แม่โจ้ 36 ในสภาพปลอดเชื้อ [0.8]
ชื่อผลงาน : การขยายพันธุ์อินทผลัม พันธุ์แม่โจ้36 (Phoenix daetylifera L. cv. MAEJO36) ในสภาพปลอดเชื้อ
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์ มศว. ฉบับที่ : 1

4. 2562 : Evaluation of Morphological Characteristics of Bhutanese Landrace Chilies (Capsicum spp.) [0.8]
ชื่อผลงาน : Genetic Diversity and Morphology Study of Chilies (Capsicum Spp.) of Bhutan
สื่อสิ่งพิมพ์ : Thai Journal of Science and Technology ฉบับที่ : 5

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล