ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วีณา นิลวงศ์
Asst. Prof. Dr. Weena Nilawonk
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปฐพีวิทยา)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : วช.-64-008 : ทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีระบบการปลูกพืชหลังนา ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ)

2. 2563 : มจ.2-64-060 : ศึกษาคุณภาพปุ๋ยอินทรีย์ที่ผลิตจากพืชตระกูลถั่ว
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้คณะผลิตกรรมการเกษตร)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ

สื่อสิ่งพิมพ์ : แก่นเกษตร   ฉบับที่ : แก่นเกษตร 48 ฉบับที่ 3: 639-650 (2563)./doi:10.14456/kaj.2020

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี   ฉบับที่ : ปีที่ 21 ฉบับที่ 3

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2565 : อิทธิพลของน้ำหมักชีวภาพต่อการย่อยสลายและการเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีของฟางข้าว [0.8]
ชื่อผลงาน : อิทธิพลของน้ำหมักชีวภาพต่อการย่อยสลายและการปลดปล่อยธาตุอาหารพืชของฟางข้าว
สื่อสิ่งพิมพ์ : แก่นเกษตร ฉบับที่ : 6

2. 2565 : อิทธิพลของชนิดและความเข้มข้นของน้ำหมักชีวภาพต่อสมบัติทางเคมีของปุ๋ยหมักฟางข้าว [0.2]
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

3. 2565 : ผลของการจัดการปุ๋ยอินทรีย์ต่อผลผลิตคะน้า(Brassica oleracea var. alboglabra) และธาตุอาหารพืชในดิน [0.2]

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล