นาง นพมาศ ริยะนา
Mrs. Noppamas Riyana
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาโท : บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยพายัพ

2. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาการคอมพิวเตอร์)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลงานวิจัย
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : SN Computer Science   ฉบับที่ : ล่มที่ 3 ฉบับที่ 1 หน้า 1-12 ผู้เผยแพร่ Springer Singapore

สื่อสิ่งพิมพ์ : SN Computer Science   ฉบับที่ : เล่มที่ 2 ฉบับที่ 5 หน้า 1-11 ผู้เผยแพร่ Springer Singapore

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย   ฉบับที่ : เล่มที่ 27 ฉบับที่ 2 หน้า 47-54

สื่อสิ่งพิมพ์ : The 12th International Conference on Advances in Information Technology   ฉบับที่ : หน้า 1-11

สื่อสิ่งพิมพ์ : The 12th International Conference on Advances in Information Technology   ฉบับที่ : หน้า 1-9

สื่อสิ่งพิมพ์ : International Conference on Intelligent Computing & Optimization   ฉบับที่ : หน้า 938-953

สื่อสิ่งพิมพ์ : Image Processing and Capsule Networks: ICIPCN 2020   ฉบับที่ : เล่มที่ 1200 หน้า 233 ผู้เผยแพร่ Springer Nature

สื่อสิ่งพิมพ์ : SN Computer Science   ฉบับที่ : -

สื่อสิ่งพิมพ์ : International Conference on Image Processing and Capsule Networks (ICIPCN 2020)   ฉบับที่ : -

สื่อสิ่งพิมพ์ : SN Comput. Sci.   ฉบับที่ : SN Comput. Sci. 1, 4 (2020), 227

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล