ชื่อกิจกรรม :
การผลิตผักปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี NFC
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/08/2567
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติพงศ์
กาญจนประโชติ
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น อุปกรณ์งานครัว บรรจุภัณฑ์ 2,000 บาท วัสดุเกษตร 8,000 บาท ค่าถ่ายเอกสารแผ่นพับประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ 2,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
12,000.00 บาท |
12,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 12000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวก่ำ
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/08/2567
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หยาดฝน
ทนงการกิจ
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาเตรียมวัตถุดิบ 4500 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
4,500.00 บาท |
4,500.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
วัดุงานบ้านงานครัว เช่น อุปกรณ์งานครัว บรรจุภัณฑ์ 4,500 บาท วัสดุเกษตร 1,000 บาท ค่าถ่ายเอกสารแผ่นพับ 2,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
7,500.00 บาท |
7,500.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 12000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
เทมเป้อบกรอบ
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/08/2567
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ
ตาลดี
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
อาจารย์ ดร.จิตราพร
งามพีระพงศ์
(ผู้รับผิดชอบรอง)
|
นางจันทร์จิรา
วันชนะ
(ผู้รับผิดชอบรอง)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาเตรียมวัตถุดิบ 6,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
6,000.00 บาท |
6,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น อุปกรณ์งานครัว บรรจุภัณฑ์ 2,200 บาท วัสดุเกษตร 3,000 บาท ค่าถ่ายเอกสาร 800 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
6,000.00 บาท |
6,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 12000.00
|
|