KPI 1 :
ค่าใช้จ่ายเป็นไปตามงบประมาณที่ได้รับจัดสรร
ประเภท :
เชิงต้นทุน
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
0.03 |
|
ล้านบาท |
|
0.03 |
|
KPI 2 :
จำนวนเงินรายได้ที่เกิดจากการบริการวิชาการ คงเหลือ (กำไรสุทธิ) ที่นำส่งส่วนงาน
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
12000 |
บาท |
|
12000 |
|
KPI 3 :
ร้อยละของผู้เข้ารับบริการมีทักษะการแปรรูปอาหารและ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอินทรีย์เพิ่มขึ้นจากการเข้ารับบริการ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
80 |
|
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 4 :
จำนวนผลิตภัณฑ์อาหารอินทรีย์ที่พัฒนาขึ้น
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
2 |
|
ผลิตภัณฑ์ |
|
2 |
|
KPI 5 :
ร้อยละความพึงพอใจของผู้บริโภค
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|