21319 : โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและนวัตกรรม ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 และปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย
ประเภทแผนโครงการ: ในแผนปฏิบัติการประจำปี 2567
นางดวงใจ ไพพงค์ (ผู้เพิ่มข้อมูล)
วันที่ปรับปรุงข้อมูล : 3/9/2567 12:29:08
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
รูปแบบโครงการ
โครงการภายใน
ประเภทโครงการ
โครงการบริการวิชาการในลักษณะโครงการ (Project base) เพื่อบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์
ช่วงเวลาที่ทำโครงการ
29/01/2567  ถึง  30/06/2567
แผนงาน
กลุ่มเป้าหมาย
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย  40  คน
รายละเอียด  ผู้ประกอบการ เกษตรกร และนักศึกษา
รูปแบบกิจกรรม
ตอนที่ 2 งบประมาณ
ประเภททุนสนับสนุนหมวดค่าใช้จ่ายคำอธิบายปีงบประมาณจำนวนเงิน(บาท)
งบประมาณจากแหล่งอื่น คณะพัฒนาการท่องเที่ยว หมวดรายจ่าย » งบอุดหนุน เบิกจ่ายจากงบประมาณเฉพาะกิจ โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 2567 1,200,000.00
รวมทั้งหมด0.00
ตอนที่ 3 ผู้รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อผู้รับผิดชอบสถานะ
อาจารย์ ดร. กีรติ  ตระการศิริวานิช
ตอนที่ 4 ที่ปรึกษาโครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 5 หน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ตอนที่ 6 นโยบายมหาวิทยาลัย
นโยบาย
นโยบายด้านการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม และองค์ความรู้
นโยบายด้านคุณภาพมาตรฐานการศึกษา
ตอนที่ 7 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
ประเด็นยุทธศาสตร์
[ 2567 ] ประเด็นยุทธศาสตร์ 67-70 MJU 2. การขับเคลื่อนผลการดำเนินงานตามพันธกิจหลัก (MOC)
เป้าประสงค์ 67-70 MJU 2.3 การให้บริการวิชาการเพื่อสังคม ชุมชนด้วยองค์ความรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
ตัวชี้วัด 67-70 MJU 2.3.1 จำนวนงบประมาณบริการวิชาการ
กลยุทธ์ 67-70 MJU 2.3.1.2 ผลักดันผลงานการให้บริการวิชาการของมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)
ตอนที่ 8 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์หน่วยงาน
ประเด็นยุทธศาสตร์
[2567] ประเด็นยุทธศาสตร์ 67-70 TDS 2 การขับเคลื่อนผลการดำเนินงานตามพันธกิจหลัก (MOC)
เป้าประสงค์ 67-70 TDS 2.3 การให้บริการวิชาการเพื่อสังคม ชุมชนด้วยองค์ความรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับชาติและนานาชาติ
ตัวชี้วัด 67-70 TDS 2.3.1 จำนวนงบประมาณบริการวิชาการ
กลยุทธ์ 67-70 TDS ส่งเสริมให้บุคลากรสร้างผลงานบริการวิชาการโดยใช้แหล่งทุนจากภายนอก
ตอนที่ 9 หลักการและเหตุผล

วิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของ นักท่องเที่ยวทั่วโลก ภายหลังของการแพร่ระบาด นักท่องเที่ยวจะตระหนัก มุ่งเน้น และให้ความสำคัญกับสุขภาพ และสุขอนามัยเพิ่มมากขึ้น นักท่องเที่ยวเลือกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความปลอดภัย หลีกเลี่ยงสถานที่ ที่มีคนพลุกพล่าน เน้นการรักษาระยะห่าง รวมทั้งมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ร่วมกับคนแปลกหน้าในสถานที่ ที่มีพื้นที่จำกัดเป็นระยะเวลานาน การท่องเที่ยวแบบกลุ่มทัวร์จะลดความนิยมลง นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยว ด้วยตัวเอง (FIT) จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพซึ่งมีรูปแบบการท่องเที่ยวแบบผสมผสานระหว่างการเดินทางเพื่อพักผ่อนและ การเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวทั้งที่เป็นทรัพยากรทางธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์ เรียนรู้ขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรมการใช้ชีวิตและการบริโภคอาหารของคนท้องถิ่น รวมทั้งใช้เวลาส่วนหนึ่งในระหว่างเดินทางท่องเที่ยว ไปกับการทำกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ การฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงการบำบัดเพื่อรักษาอาการป่วยทางกายและ การฟื้นฟูจิตใจ จึงเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวที่สัมพันธ์สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตและการเดินทางท่องเที่ยว ของนักท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปอันเนื่องมากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 กอปรกับ โจทย์สำคัญรัฐบาลไทยในประเด็นการทบทวนเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กลับมามีบทบาทสำคัญต่อการขับเคลื่อนและสร้างการเติบโตให้แก่ระบบเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนในโลกยุคหลังโควิดภายใต้กรอบแนวคิด Value over volume approach และ Diversification approach ทดแทนการท่องเที่ยว Mass tourism รูปแบบเดิม บนฐานทุนที่โดดเด่นของประเทศทั้งเรื่องการเกษตร และอาหารที่เป็นรากฐานในการพัฒนา ประเทศจากอดีตจวบจนปัจจุบัน รัฐบาลและภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยจึงควรพัฒนาต่อยอดกิจกรรม การท่องเที่ยวรูปแบบเดิมที่ยังคงมีศักยภาพทางการแข่งขัน สร้างสรรค์กิจกรรมการท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ตอบสนอง ต่อความต้องการและพฤติกรรมนักท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไป มุ่งเน้นการขยายกลุ่ม จำนวน และความถี่ของ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้มีความหลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ หลักสูตรการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและนวัตกรรมที่มีเนื้อหาครอบคลุมการวิเคราะห์เพื่อศึกษาพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวในสังคมโลกสมัยใหม่ การพัฒนาทักษะด้านการคิดเชิงสร้างสรรค์ การให้ความรู้ ความเข้าใจในหลักการการส่งเสริมสุขภาวะทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และสังคม การสรรค์สร้าง เมนูอาหารบนพื้นฐานความแตกต่างของพื้นที่สามารถขับเน้นความเป็นเอกลักษณ์ อัตลักษณ์เฉพาะถิ่นควบคู่ไปกับ การส่งมอบคุณค่าทางโภชนากรให้แก่ผู้บริโภคซึ่งก็คือนักท่องเที่ยว ตลอดจนการทบทวนและต่อยอดองค์ความรู้ ด้านการบริหารจัดการโปรแกรมกิจกรรมการท่องเที่ยวการดำเนินงานด้านการตลาดที่ทันสมัย จึงเป็นหลักสูตรที่ สามารถสร้างบุคลากรทางการท่องเที่ยวให้เป็นผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมสามารถสนองตอบต่อความต้องการของภาค อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปโดยมุ่งเน้นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวที่ จะสามารถพลิกฟื้นสร้างการเปลี่ยนแปลงในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย ผู้ที่จบการศึกษาจากหลักสูตรดังกล่าวจะเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจในตัวแปรสำคัญของภาคธุรกิจการ ท่องเที่ยวเข้าใจการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโดยเฉพาะคุณภาพแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวสมัยใหม่ เป็นผู้ที่ผ่านกระบวนการ Up-skilled Reskilled พร้อมต่อการทำงานเพื่อพัฒนาภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ของไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

ตอนที่ 10 วัตถุประสงค์
วัตุประสงค์
ผู้เรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในองค์ประกอบของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ตลอดจนพฤติกรรมการเดินทางท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย
ผู้เรียนสามารถพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพบนพื้นฐานของการความรู้ความเข้าใจในหลัก สุขภาวะแบบองค์รวม ที่ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายเชิงสุขภาพ
ผู้เรียนสามารถออกแบบประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพให้สอดคล้องกับความต้องการของ นักท่องเที่ยวบนพื้นฐานของทรัพยากรตนเองและชุมชน
ตอนที่ 11 ผลผลิตของโครงการและตัวชี้วัด
ผลผลิต : ผู้เรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในองค์ประกอบของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พฤติกรรมการเดินทางท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งสามารถพัฒนากิจกรรมและออกแบบประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพบนพื้นฐานหลักสุขภาวะแบบองค์รวมที่ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยว
KPI 1 : ผู้ผ่านการฝึกอบรมมีความสามารถเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพอย่างเป็นระบบ
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
KPI 2 : ผู้ผ่านการฝึกอบรมมีความรู้ความเข้าใจด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ การท่องเที่ยว และนวัตกรรมบริการ
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
KPI 3 : ผู้ผ่านการฝึกอบรมมีความสามารถออกแบบประสบการณ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของนักท่องเที่ยวบนฐานทุนท้องถิ่น
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
KPI 4 : ผู้ผ่านการฝึกอบรมมีความสามารถประมวลศาสตร์ด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ การท่องเที่ยว และงานออกแบบบริการ ซึ่งทันต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
 
ตอนที่ 12 ผลผลิตของโครงการและค่าใช้จ่าย
ผลผลิต : ผู้เรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในองค์ประกอบของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พฤติกรรมการเดินทางท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งสามารถพัฒนากิจกรรมและออกแบบประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพบนพื้นฐานหลักสุขภาวะแบบองค์รวมที่ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยว
ชื่อกิจกรรม :
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รายวิชา พื้นฐานความรู้สำคัญด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ การท่องเที่ยว และนวัตกรรมบริการ

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 03/02/2567 - 30/06/2567
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์ ดร.กีรติ  ตระการศิริวานิช (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 35 บาท x 45 คน x 2 มื้อ x 4 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 12,600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 12,600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 180 บาท x 45 คน x 1 มื้อ x 4 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 32,400.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 32,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 4 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 2,400.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 1 คน x 2 ครั้ง
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 8,400.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 8,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 3 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 12,600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 12,600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 3 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 3,600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 3,600.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 72000.00
ชื่อกิจกรรม :
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รายวิชา อาหารและสุขภาพชุมชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 03/02/2567 - 30/06/2567
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์ ดร.กีรติ  ตระการศิริวานิช (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 180 บาท x 45 คน x 3 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 24,300.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 24,300.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 35 บาท x 45 คน x 2 มื้อ x 3 ครั้ง
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 9,450.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 9,450.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้จ่ายในการเดินทางวิทยากร จำนวน 8,000 บาท x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 8,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 8,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าที่พักวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 1 คน x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 1,200.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 1,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 4,200.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 4,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 3 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 1,800.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 1,800.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 4 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 2,400.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 2 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 8,400.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 8,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 3 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 3,600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 3,600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 4 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 4,800.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 4,800.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 68150.00
ชื่อกิจกรรม :
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รายวิชา การจัดการฐานทุนเกษตร อาหาร สุขภาพ ท่องเที่ยว

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 03/02/2567 - 30/06/2567
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์ ดร.กีรติ  ตระการศิริวานิช (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้จ่ายในการเดินทางวิทยากร จำนวน 8,000 บาท x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 8,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 8,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าที่พักวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 1 คน x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 1,200.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 1,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมารถตู้พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน 2,800 บาท x 5 คัน x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 14,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 14,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 180 บาท x 45 คน x 3 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 24,300.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 24,300.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 35 บาท x 45 คน x 2 มื้อ x 3 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 9,450.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 9,450.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 4 ชั่วโมง x 2 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 9,600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 9,600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 2 คน x 2 ครั้ง
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 16,800.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 16,800.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 83350.00
ชื่อกิจกรรม :
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รายวิชา การออกแบบประสบการณ์สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในชุมชน

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 03/02/2567 - 30/06/2567
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์ ดร.กีรติ  ตระการศิริวานิช (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 180 บาท x 45 คน x 2 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 16,200.00 บาท 0.00 บาท 16,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 35 บาท x 45 คน x 2 มื้อ x 3 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 9,450.00 บาท 0.00 บาท 9,450.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 250 บาท x 45 คน x 1 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 11,250.00 บาท 0.00 บาท 11,250.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 50 บาท x 45 คน x 2 มื้อ x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 4,500.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 4,500.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้จ่ายในการเดินทางวิทยากร จำนว 8,000 บาท x 2 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 16,000.00 บาท 0.00 บาท 16,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าที่พักวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 2 คน x 1 คืน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมารถตู้พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน 2,800 บาท x 5 คัน x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 14,000.00 บาท 0.00 บาท 14,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 4 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท 0.00 บาท 2,400.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 600 บาท x 7 ชั่วโมง x 2 คน x 3 ครั้ง
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 25,200.00 บาท 0.00 บาท 25,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 3 ชั่วโมง x 2 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 7,200.00 บาท 0.00 บาท 7,200.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 4 ชั่วโมง x 2 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 9,600.00 บาท 0.00 บาท 9,600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1,200 บาท x 7 ชั่วโมง x 1 คน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 8,400.00 บาท 0.00 บาท 8,400.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 126600.00
ชื่อกิจกรรม :
การบริหารจัดการโครงการ

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 29/01/2567 - 30/06/2567
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์ ดร.กีรติ  ตระการศิริวานิช (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาจัดเตรียมและประชาสัมพันธ์กิจกรรมการฝึกอบรม ณ สถานที่จัดและผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Online Conference)
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 75,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 75,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาวิเคราะห์ข้อมูลและประเมินผลการดำเนินงานโครงการ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 75,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 75,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาออกแบบและผลิตคลิปวีดิทัศน์ประกอบการฝึกอบรม
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 150,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 150,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาออกแบบและผลิตเอกสารเผยแพร่ผลการถอดบทเรียนจากการดำเนินงานโครงการ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 220,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 220,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาบันทึกภาพเพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข่าวสารการฝึกอบรมและจัดงานเสวนาวิชาการเพื่อเผยแพร่ผลงานผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและนวัตกรรม
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 250,000.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 250,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร หัวข้อ การออกแบบประสบการณ์นักท่องเที่ยวด้วยนวัตกรรมบริการอาหารเพื่อชีวิตที่สุขสมบูรณ์
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 40,000.00 บาท 0.00 บาท 40,000.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
ค่าวัสดุ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 39,900.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 39,900.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 849900.00
 
ตอนที่ 13 ปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 14 แนวทางการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 15 เอกสารประกอบ
ตอนที่ 16 การบูรณาการ
การเรียนการสอน
ไม่มีข้อมูล
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ไม่มีข้อมูล
งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
อื่นๆ
ไม่มีข้อมูล