ชื่อกิจกรรม :
1) อบรมการสร้างองค์ความรู้และพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการด้าน Street Food สู่เมนูเพื่อสุขภาพ
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
24/01/2567
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์
กาญจันดา
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
หมวดรายจ่าย » รายจ่ายดำเนินงาน
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 0.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
2) การประกวดแข่งขันความเป็นผู้ประกอบการด้าน Street Food สู่เมนูเพื่อสุขภาพ Season 2
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
07/02/2567
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์
กาญจันดา
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
1. ค่าเงินรางวัลสำหรับการประกวดแข่งขันความเป็นผู้ประกอบการด้าน Street Food สู่เมนูเพื่อสุขภาพ Season 2 ได้แก่ รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล เป็นเงิน 1,000 บาท รางวัลที่ 2 จำนวน 1 รางวัล เป็นเงิน 700 บาท รางวัลที่ 3 จำนวน 1 รางวัล เป็นเงิน 500 บาท รางวัล Popular Vote จำนวน 1 รางวัล เป็นเงิน 400 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,600.00 บาท |
0.00 บาท |
2,600.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
1. ค่าวัสดุงานบ้านงานครัว สำหรับการประกอบอาหารในการแข่งขัน จำนวน 8 ทีม ๆ ละ 300 บาท เป็นเงิน 2,400 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,400.00 บาท |
0.00 บาท |
2,400.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 5000.00
|
|