ชื่อกิจกรรม :
1. การเตรียมความพร้อมนักศึกษาเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหาร
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
19/10/2566
-
31/10/2566
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักรบ
นาคประสม
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
1. ค่าวัสดุงานบ้านงานครัว = 14,100 บาท 2. ค่าวัสดุเชื้อเพลิง = 9,900 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
24,000.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
24,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 24000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
2. ฝึกอบรมโรบอทเจียวไข่แม่โจ้
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
18/12/2566
-
19/12/2566
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
อาจารย์ชวกร
ศรีเงินยวง
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
- ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม สำหรับ 100 คน จำนวน 2 มื้อๆ ละ 30 บาท เป็นเงิน 6,000 บาท - ค่าอาหารกลางวัน สำหรับ 100 คน จำนวน 2 มื้อๆละ 120 บาท เป็นเงิน 24,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
30,000.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
30,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 30000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
3. พัฒนาองค์ความรู้ด้าน GHP & HACCP
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/11/2566
-
30/09/2567
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนวัฒน์
นิทัศน์วิจิตร
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
- ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม สำหรับ 50 คน จำนวน 1 มื้อๆ ละ 30 บาท เป็นเงิน 1,500 บาท - ค่าอาหารกลางวัน สำหรับ 50 คน จำนวน 1 มื้อๆละ 120 บาท เป็นเงิน 6,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
7,500.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
7,500.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
- ค่าถ่ายเอกสารประกอบการอบรม 3,500 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
3,500.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
3,500.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 11000.00
|
|