KPI 1 :
ผลิตภัณฑ์ใบกระท่อมอบแห้งผ่านมาตรฐานอาหารอบแห้ง
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
4 |
|
กิโลกรัม |
|
4 |
|
KPI 2 :
การดำเนินโครงการสามารถหารายได้จากเทคโนโลยีที่เกิดจากงานวิจัยของหน่วยงาน และสามารถดำเนินโครงการต่อได้ด้วยงบประมาณที่ได้รับ
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
1 |
|
ฉบับ |
|
1 |
|
KPI 3 :
กิจกรรมที่ 1: การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรให้เป็นผลิตภัณฑ์อบแห้ง ผลผลิต: ผลิตภัณฑ์อบแห้งที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานอาหารอบแห้ง ผลิตภัณฑ์ใบกระท่อมอบแห้งผ่านมาตรฐานอาหารอบแห้ง จำนวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
2 |
|
ไม่น้อยกว่า/คน |
|
2 |
|
KPI 4 :
ผลิตภัณฑ์อบแห้งที่ผ่านการบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อการจัดจำหน่าย
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
4 |
|
กิโลกรัม |
|
4 |
|