ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านนวัตกรรมอาหาร Food Innovation ร่วมกับภาคีเครือข่าย
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
31/08/2562
-
31/08/2562
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
นางดวงใจ
ไพพงค์
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้บริการห้องประชุม (ห้องข้าวหอมมะลิ) จำนวน 2,500 บาท x 2 วัน
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
5,000.00 บาท |
5,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้บริการห้องประชุม (ห้องเอื้องศรีเชียงดาว) จำนวน 1,000 บาท x 2 วัน
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,000.00 บาท |
2,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนการปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 200 บาท x 2 วัน x 1 คน
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
400.00 บาท |
400.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 7400.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมจัดทำแผนการดำเนินงานศูนย์การศึกษา ฯ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
05/09/2562
-
30/09/2562
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
นางดวงใจ
ไพพงค์
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 250 บาท x 10 คน x 1 มื้อ x 3 ครั้ง
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
7,500.00 บาท |
7,500.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 30 บาท x 10 คน x 2 มื้อ x 3 ครั้ง
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
1,800.00 บาท |
1,800.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาออกแบบ และจัดทำรูปเล่มแผนการดำเนินงาน จำนวน 5,000 บาท x 3 ฉบับ
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
15,000.00 บาท |
15,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 24300.00
|
|