ม.แม่โจ้ ร่วมวางพวงมาลา ในงานวันปิยมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันที่ 24/10/2567    97 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2567 อาจารย์ ดร.วงค์พันธ์ พรหมวงศ์ รองคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตรฝ่ายกิจการพิเศษและหารายได้ /รองผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อำพล สอนสระเกษ และ ดร.นรินทร์ ท้าวแก่นจันทร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมวางพวงมาลา ในงานวันปิยมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งจัดโดยจังหวัดเชียงใหม่ ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบรมสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่