สมาคมศิษย์เก่า Vanung University EMBA สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เตรียมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 18/10/2567    169 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะ จากสมาคมศิษย์เก่า Vanung University EMBA สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านการศึกษา และสานสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่าทั้งสองมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ คณะดังกล่าวได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบ วิจัย และพัฒนากัญชง (Hemp Research and Development Center, HRDC) สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร และสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้