ท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ บรรยายพิเศษ "ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับโลกาภิวัตน์" เยี่ยมชมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 15/10/2567    92 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย รศ. ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรการจัดการและพัฒนาทรัพยากร คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้การต้อนรับ ท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับโลกาภิวัตน์” ให้แก่นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โอกาสนี้ ท่านชายวัชรเรศร ได้ร่วมกิจกรรมปลูกต้นอินทนิลและต้นรวงผึ้ง บริเวณด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ พร้อมนี้ ได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ สถาบันตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ แนะนำโดย ผศ. ดร.ตะวัน ฉัตรสูงเนิน ผู้อำนวยการสถาบันตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และเยี่ยมชมอาคารเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอัจฉริยะเชิงพาณิชย์ โดย รศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.จงกล พรมยะ คณบดีคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ผศ.ดร.จอมสุดา ดวงวงษา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ นายประเสริฐ ประสงค์ผล นักวิชาการประมง และเข้าชมพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตรไทย โดย ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย รักษาการแทนรองอธิการบดี ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม