วันแห่งเกียรติยศศิลปศาสตร์ มอบทุนการศึกษา 65 ทุน รางวัลเรียนดี 166 ราย
วันที่ 10/10/2567    56 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะศิลปศาสตร์ จัดพิธีวันแห่งเกียรติยศ นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการยกย่อง เชิดชูเกียรติให้กับนักศึกษา ที่ได้สร้างชื่อเสียง เสียสละ อุทิศตนเป็นประโยชน์ต่อสังคม ประกอบด้วย รางวัลเหรียญเรียนดี สำหรับผู้ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยอยู่ที่ 3.50 ขึ้นไป จำนวน 166 ราย มอบทุนการศึกษาทั้งสิ้น 4 ประเภท ได้แก่ ทุนเรียนดี จำนวน 16 ทุน ทุนส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา จำนวน 33 ทุน ทุนกิจกรรมเด่น จำนวน 15 ทุน และทุนสนับสนุนจากหน่วยงานภายนอก จำนวน 1 ทุน มอบเกียรติบัตรให้กับ คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปี 2566 ที่ทำงานเสียสละ อุทิศตนเป็นประโยชน์ต่อคณะศิลปศาสตร์ และนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะ จำนวน 26 ราย ในวันที่ 9 ตุลาคม 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ณ ห้อง 105 อาคารประเสริฐ ณ นคร