ม.แม่โจ้ ร่วม ครัวอิ่มอุ่น มอบวัถุดิบทำการประอาหาร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
วันที่ 10/10/2567    58 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 9 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์, ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ ผู้ช่วยอธิการบดี, ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม, หัวหน้างาน และนักศึกษา เป็นผู้แทนอธิการบดี คณบดี/รองคณบดี/ผู้ช่วยคณบดี?/คณาจารย์ บุคคลากร ?มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และในนามครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ มอบวัถุดิบทำการประอาหารให้กับครัววัดพระนอนขอนตาล เพื่อประกอบอาหารนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เชียงใหม่ ลำพูน โดยถวายให้กับท่านพระวิสุทธิวัชราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดลัฏฐิวัน (วัดพระนอนขอนตาล) ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

พร้อมกันนี้ บริษัท พรีเซิร์ฟ อะโกร โปรดักส์ จำกัด โดยคุณจริยา มหัทธโนบล ได้ถวายข้าวสารหอมมะลิแท้ให้กับวัดลัฏฐิวัน (วัดพระนอนขอนตาล) และท่านพระวิสุทธิวัชราภรณ์ ได้เมตตามอบข้าวสารหอมมะลิแท้ให้กับครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ จำนวน 2 กระสอบ เพื่อใช้ในกิจกรรมของครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ต่อไป