แสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารใหม่มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 09/10/2567    115 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการ Dean forum มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ของผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังนี้

1. ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย รับตำแหน่ง รักษาการแทนรองอธิการบดี
2. ผศ.ดร.สุริยจรัส เตชะตันมีนสกุล รับตำแหน่ง รักษาการแทนรองอธิการบดี
3. อ.ดร. แสนวสันต์ ยอดคำ รับตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี
4. ผศ.ดร.ณัฐพล เลาห์รอดพันธุ์ รับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
5. ผศ.ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว รับตำแหน่ง คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
6. อาจารย์ ดร. โชคอนันต์ วาณิชย์เลิศธนาสาร รับตำแหน่ง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม (วาระที่ 2)
7. ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร รับตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการ Dean Forum

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป