คณะสัตวแพทย์ฯ ม.แม่โจ้ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ ร.ร.สันทรายวิทยาคม
วันที่ 09/10/2567    100 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดย รักษาการแทนคณบดี (รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล) พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันทรายวิทยาคม (นายนิกร แก้วคำดี) พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการและคณะครู ร่วมในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ด้านวิชาการ การฝึกประสบการณ์นักเรียน การแลกเปลี่ยนบุคลากรให้ความรู้ และการจัดกิจกรรมวิชาการร่วมกัน และส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ด้านต่างๆ ของคณะ ณ คลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้