เปิดแล้ว ร้านเก๊าไม้แม่โจ้ พร้อมจำหน่ายต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์
วันที่ 03/10/2567    114 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 3 ตุลาคม 2567 ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะผลิตกรรมการเกษตร และสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร จัดกิจกรรม “เปิดร้านเก๊าไม้แม่โจ้” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล เลาห์รอดพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร กล่าวรายงาน รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดีเป็นผู้เปิดพิธี และตัดริบบิ้นเปิดร้านเก๊าไม้แม่โจ้ในครั้งนี้ ณ บริเวณ กาดนัดคาวบอย มหาวิทยาลัยแม่โจ้