สนม. ม.แม่โจ้ จัด Focus Group สำนักงานสีเขียว MJU Go Green Together ระดมความคิดพร้อมขับเคลื่อนกิจกรรม Green Office อย่างจริงจัง
วันที่ 25/09/2567    100 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 คณะกรรมการสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการพัฒนาการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างนวัตกรรมทางความคิดเกี่ยวกับ Green Office (Focus Group สำนักงานสีเขียว MJU Go Green Together) ณ 186 cafe & Bar อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้แทนของหน่วยงานต่างๆ ภายใต้สำนักงานมหาวิทยาลัย มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดมความคิด ในหัวข้อ “แนวคิดมุมมองที่มีต่อนโยบายสำนักงานสีเขียว” ในมาตรการต่างๆ เพื่อร่วมผลักดัน และขับเคลื่อนให้การดำเนินงานด้าน Green Office สามารถเกิดเป็นรูปธรรมที่ยั่งยืน