วันที่ 06/09/2567    72 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สาขาการส่งเสริมและสื่อสารเกษตร จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง "เปลี่ยนไอเดียเป็นรายได้: การสร้างธุรกิจผ่าน YouTube" ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่เรียนรายวิชา สก322 การจัดการธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ โดยได้รับเกียรติคุณมหิธร มังคลรังษี เจ้าของช่อง YouTube ชื่อดัง "เจไจ๋แปน J Jai Pan" ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 10.7 ล้านคน และเป็นหนึ่งในช่องที่มียอดวิวระดับท็อป 3 ของประเทศไทย นอกจากนี้ ยังได้ถ่ายทอดประสบการณ์ ในการใช้ YouTube เป็นช่องทางในการสร้างรายได้ พร้อมทั้งให้แนวคิดและกลยุทธ์ที่นักศึกษาสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจยุคดิจิทัล โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 ณ สาขาการส่งเสริมและสื่อสารเกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร