วันที่ 06/09/2567    79 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุมอาคารแม่โจ้ 80 ปี รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พบปะบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร โดยมีอาจารย์ ดร.ฐิระ ทองเหลือ คณบดี กล่าวต้อนรับพร้อมรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2567

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี ได้นำเสนอผลการดำเนินงานภาพรวมและถ่ายทอดนโยบายทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย พร้อมกับพูดคุยแลกเปลี่ยน รับฟังปัญหาการปฎิบัติงานของบุคลากร ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร โดยเน้นย้ำให้บุคลากรปฎิบัติงานเชิงรุกให้มากขึ้น ทั้งพัฒนาหลักสูตรให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลง ตรงตามความต้องการของผู้เรียน และการเพิ่มจำนวนนักศึกษา ทั้งนี้ บุคลากรต้องขับเคลื่อนการพัฒนาไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรมต่อไป

พร้อมกันนี้ นายธนภัทร ปัญญาวงค์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยนายสุชาติ จันทร์แก้ว นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ รักษาการหัวหน้างานสวัสดิการ นายรัตติกาล ณวิชัย นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ และนายคธาวุฒิ ทิพจร นักทรัพยากรบุคคล ได้ชี้แจงแนวทางการปฎิบัติที่เกี่ยวข้องกับบุคลากร อาทิ การขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ ตลอดจนรับฟังปัญหาการบริหารบุคคล พร้อมกับให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการวิเคราะห์ภาระงานของแต่ละฝ่าย เพื่อให้สอดคล้องกับการวางแผนขอกรอบอัตรากำลังของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพรต่อไป