พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี) กับ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด
วันที่ 30/08/2567    54 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ประจำคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมต้อนรับและร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี) กับ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด โดยมี คุณสลิลรัตน์ พงษ์พานิช ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เป็นผู้แทนลงนามบันทึกความเข้าใจ ทั้งนี้พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือในด้านวิชาการและงานวิจัยด้านงานโคนม ซึ่งรวมไปถึง การจัดการความรู้ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การถ่ายทอดความรู้ การผลิต การสร้างฟาร์มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมตัวอย่าง การพัฒนานักส่งเสริมศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ และความร่วมมืออื่น ๆ ตามความเหมาะสม อันก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประเทศ เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม ผู้บริโภค สังคมและสิ่งแวดล้อม