รองอธิการบดี National Chiayi University (NCYU), ไต้หวัน พร้อมคณะ เยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 26/08/2567    92 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย, ผู้บริหารคณะผลิตกรรมการเกษตร, คณะบริหารธุรกิจ, คณะศิลปศาสตร์, วิทยาลัยบริหารศาสตร์ และวิทยาลับนานาชาติ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Chun-Hsien Chang รองอธิการบดี พร้อมคณะ จาก National Chiayi University (NCYU), ไต้หวัน ในโอกาสเดินทางมามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ ในการส่งนักศึกษาจากคณะต่างๆ ไปแลกเปลี่ยนและศึกษาดูงานที่ NCYU รวมทั้งเชิญผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เข้าร่วมงานครบรอบ 105 ปี ของ National Chiayi University (NCYU)
นอกจากนี้ คณะผู้มาเยือนได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ (ฟาร์มกัญชา) และห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ คณะผลิตกรรมการเกษตรอีกด้วย