สภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดทบทวนนโยบายสภามหาวิทยาลัย มุ่งวางเป้าเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย
วันที่ 23/08/2567    163 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 สภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดโครงการทบทวนงานด้านนโยบาย (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2567 ประเด็น ทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวเปิดโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี และเลขานุการสภามหาวิทยาลัย กล่าวรายงาน มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก

การจัดโครงการทบทวนงานนโยบาย (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจในการกำหนดทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัย และเพื่อรับฟังความคิดเห็นจากกรรมการสภามหาวิทยาลัยและจากผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในการกำหนดทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยให้สภามหาวิทยาลัย อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้ร่วมกันระดมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และนำผล Retreat ของสภามหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เสนอต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อกำหนดทิศทางและเป้าหมายในการขับเคลื่อนนโยบายของสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป