คณะศิลปศาสตร์ ม.แม่โจ้ จัดงานศิลปศาสตร์วิชาการ: นวัตกรรมทางภาษาวัฒนธรรม การสื่อสารและสุขภาวะ เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน
วันที่ 23/08/2567    164 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานศิลปศาสตร์วิชาการ: นวัตกรรมทางภาษาวัฒนธรรม การสื่อสารและสุขภาวะ เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3 และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 1 "ศิลปศาสตร์วิชาการ: นวัตกรรมทางภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารและสุขภาวะ เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.อรรถจักร์ สัตยานุรักษ์ บรรยายพิเศษ หัวข้อ ถักถ้อยร้อยประเด็น: การสร้าง “สังคมนวัตกรรม” และ Assistant Prof. Cindy Hsueh, General Education Center Office and Sustainable Development and Social Responsibility Feng Chia University บรรยายพิเศษ หัวข้อ "Community-based USR*CSR Sustainable Social Projects from Feng Chia University in Taiwan" ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จังหวัดเชียงใหม่