วันที่ 08/08/2567    103 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ตามที่คณะกรรมการเลือกตั้งฯ ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ และจากผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่มิใช่คณาจารย์ประจำสภาพนักงาน ในวันที่ 7 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่ เวลา 08.30 – 15.00 น. พร้อมกันทั้ง 3 พื้นที่หน่วยเลือกตั้ง คือ
1. หน่วยเลือกตั้งอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
2. หน่วยเลือกตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
3. หน่วยเลือกตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
ในการนี้ สภาพนักงานและเจ้าหน้าที่งานสภาพนักงาน ได้รับแต่งตั้งเป็นคณะอนุกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ และหน่วยเลือกตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยดำเนินการจบแล้วเสร็จสมบูรณ์และส่งรายงานผลการเลือกตั้งต่อคณะกรรมการเลือกตั้งฯ เพื่อประกาศผลให้ทราบต่อไป