Dean Forum ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 06/08/2567    103 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 รองศาสตรจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย ประธาน Dean Forum และคณะกรรมการ Dean Forum คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารในโอกาสได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี ( ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย , รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง , รองศาสตราจารย์ จักรพงษ์ พิมพ์พิมล , รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล) และผู้ช่วยอธิการบดี ( ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ) ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 13/2567 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้