Development Innovations and Policy Laboratory (DIP Lab) ประเทศฟิลิปปินส์ หารือความร่วมมือทางวิชาการ กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 19/07/2567    155 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระล ทองมา อธิการบดี, รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร และผู้บริหารจากคณะผลิตกรรมการเกษตร, วิทยาลัยบริหารศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับ Dr. Maria Luz L. Malabayabas, Project Leader and Head of Knowledge Management Office (KMO)–CPAF พร้อมคณะ จาก Development Innovations and Policy Laboratory (DIP Lab) ประเทศฟิลิปปินส์ ในโอกาสเดินทางมาหารือเชิงลึกการริเริ่มโครงการวิจัย นวัตกรรม การอำนวยความสะดวกและกิจกรรมการมีส่วนร่วมของชุมชน และการจัดทำ MOU ระหว่างหน่วยงาน การจัดทำหลักสูตร Dual Degree ระดับปริญญาโท และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรี ณ ห้องรับรองอินทนิล (ชั้น 2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
ภายหลังการหารือฯ ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ และวิทยาลัยต่างๆ บุคคลคณะดังกล่าว ได้เดินทางไปเข้าพบและหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยะจรัส เตชะตันมีนสกุล คณบดี และผู้บริหารวิทยาลัยบริหารศาสตร์ ณ ห้องราชสีห์ (ชั้น 2) อาคารเทพ พงษ์พานิช อีกด้วย