Dr. Maria Terese T. Asistido เยือนแม่โจ้-ชุมพร พร้อมกับบรรยายพิเศษ “ความสำคัญและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในห้องเรียน การสัมภาษณ์งาน”
วันที่ 04/07/2567    72 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ฐิระ ทองเหลือ คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ให้การต้อนรับ Dr. Maria Terese T. Asistido หัวหน้าหลักสูตรภาษาอังกฤษวิทยาลัยการศึกษาและบัณฑิตวิทยาลัย Bacolod City,Negros Occidental Philippines ประเทศฟิลิปปินส์ ในการเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร พร้อมกับบรรยายพิเศษแก่นักศึกษา หัวข้อ “Realizing the use of English in school and when they get interviews in looking for the job and conversation for connection” ณ ห้อง 308 (อาคารแม่โจ้ 80 ปี) ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างดี