เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำน้ำห้วยโจ้ และสวนสุขภาพบุญศรี วังซ้าย
วันที่ 24/05/2567    279 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานนำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมบุคลากรและนักศึกษา กล่าวบังคมทูลถวายพระพร ในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาพัฒนาลำน้ำห้วยโจ้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พร้อมทั้ง ได้มอบเกียรติบัตรขอบคุณ ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 ในโอกาสที่นำกำลังพลสนับสนุน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้ ณ ลานอนันต์ ปัญญาวีร์ อาคารศูนย์กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

จากนั้นคณะผู้บริหาร บุคลากรและ นักศึกษา ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำน้ำห้วยโจ้ และสวนสุขภาพบุญศรี วังซ้าย ขุดลอกคูคลอง เก็บขยะเศษไม้ และทำความสะอาด ปรับปรุง ภูมิทัศน์ กำจัดวัชพืชเปิดเส้นทางระบายน้ำ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการประพฤติปฏิบัติ ตามรอยพระยุคคลบาท ในการรักษา สืบสาน โครงการจิตอาสา และโครงการ ตามพระดําริ โดยร่วมกับส่วนงานราชการและชุมชน จัดกิจกรรมจิตอาสา อันนเป็นการทํานุบํารุงศิลปวัฒนธรรม อนุรักษ์ทรัพยากร สู่การเสริมสร้างความสมดุลของระบบนิเวศแหล่งน้ำของชุมชน ณ ลำน้ำห้วยโจ้ สวนสุขภาพบุญศรี วังซ้าย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
........................
ฝ่ายสื่อสารองค์กร ม.แม่โจ้ // รายงาน