ม.แม่โจ้ ร่วมหารือกับ ผู้ประเมิน AUN-QA ASEAN เตรียมพร้อมประกันคุณภาพการศึกษาสู่ระดับสากล
วันที่ 12/05/2566    881 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคคณะกรรมการขับเคลื่อน AUN-QA มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้การต้อนรับ
Mr.Johnson Ong Chee Bin , Lead Assessor , AUN-QA
Expert & AUN-QA Technical Team และ Assoc.Prof. Dr. Evangeline P. Bautista , Lead Assessor ผู้ประเมิน จาก AUN-QA ASEAN ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและหารือร่วมกับผู้ขึ้นทะเบียน AUN-QA ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย