ภาคเอกชน ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันศึกกำปั้นสะท้านโลก” ฉลองครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 14/03/2566    883 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยหัวหน้างานกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าพบพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณ MD กิตติ์โสภณ ภัทรภักดี จาก บริษัท ออดิโอ อินโฟ จำกัด ในโอกาสที่ บริษัท ออดิโอ อินโฟ จำกัด จำกัด ในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเสียง ภาพ และแสง พร้อมบริการออกแบบติดตั้งระบบเสียงและภาพสำหรับการประชุมสัมมนา ชุดประชุมและชุดแปลภาษา อุปกรณ์ไมโครโฟนไร้สาย และระบบโทรทัศน์วงจรปิด จะให้การสนับสนุน การติดตั้งระบบจอแอลอีดี 5.0 ขนาด 16 เมตร บนเวทีในการแข่งขันมวย "ศึกกำปั้นสะท้านโลก” เฉลิมฉลอง 90 ปีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 16.00-23.00 น. จากเวทีมวยชั่วคราว ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และจะถ่ายทอดสดทางช่อง JKN18 และเฟสบุค: มหาวิทยาลัยแม่โจ้

การแข่งขันชกมวย “ศึกกำปั้นสะท้านโลก” ฉลองครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีการจัดการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ ทั้งมวยป้องกันแชมป์ IBF การแข่งขันชิงแชมป์โลกมวยไทย และมวยอื่นๆ อีกหลายรายการ จึงเป็นการส่งเสริมศิลปะการต่อสู้ ทั้งในรูปแบบมวยไทย และมวยสากล ร่วมส่งเสริมวงการกีฬามวยของไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล” นับเป็นกิจกรรมหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหาร ที่จะจัดให้ในระหว่างวันที่ 16 – 24 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ขอเชิญชวนเครือข่ายทุกภาคส่วนมาร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำเข้ามูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อใช้ในการพัฒนาวงการศึกษา และสร้างคุณประโยชน์คืนสู่สังคมต่อไป”

ทั้งนี้ผู้สนใจร่วมสนับสนุนติดต่อได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โทร. 091-0792565