วิทยาลัยนานาชาติ ม.แม่โจ้ ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนากองพันทหารปืนใหญ่ที่ ๗
วันที่ 05/03/2566    885 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนากองพันทหารปืนใหญ่ที่ ๗ กรมทหารปืนใหญ่ที่ ๔ ซึ่งในปีนี้ครบรอบปีที่ ๘๒ ในวันอาทิตย์ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๙ น. ณ กองบังคับการกองพันทหารปืนใหญ่ที่ ๗ กรมทหารปืนใหญ่ที่ ๔ ค่ายพระปิ่นเกล้า ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่