พี่ ๆ พร้อมหน้า - น้อง ๆ น่ารัก บรรยากาศ ครึกครื้น คึกคัก ช่วงรายงานตัวเข้าหอพัก น.ศ.ใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 28/06/2565    1,345 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 -30 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาจากทุกคณะ/วิทยาลัย ภายใต้การดูแลของกองพัฒนานักศึกษา จัดให้มีการรายงานตัวเข้าหอพักของมหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2565 โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษา และผู้ปกครอง ที่เดินทางมาจากทุกภูมิภาค สู่รั้วมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแห่งชีวิต ณ บริเวณหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยได้จัดการแบ่งกลุ่มรายงานตัวเข้าหอพักเพื่อลดการแออัด ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2565 โดยจัดเตรียมรถรับ - ส่ง จากสถานีขนส่งจุดต่างๆ มายังมหาวิทยาลัย พร้อมทั้ง มีรุ่นพี่ๆ แต่ละคณะ/วิทยาลัย มาต้อนรับและช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายสัมภาระของน้อง ๆ ไปยังหอพัก บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น คึกคัก และอบอุ่นเหมือนเช่นเคย