เข้ม-หนุ่มหล่อเสียงดี กับ น้องหนูดี - สาวน้อยน่ารัก คว้าแชมป์ Maejo Cover Song | Mind Melody My Maejo
วันที่ 10/01/2565    1,659 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผ่านไปเรียบร้อยกับกิจกรรมดีๆ Maejo Cover Song | Mind Melody My Maejo งานเกษตรแม่โจ้ออนไลน์ 2021 เป็นการประกวด cover บทเพลงแม่โจ้ สไตล์คุณ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 15,000 บาท ซึ่งมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดเป็นจำนวนมาก โดยแยกการประกวดออกเป็น 2 รางวัล คือ รางวัล The Best of Maejo Melody และ รางวัล Popular Vote (ยอด View สูงสุด) ผลการประกวด มีดังนี้

• รางวัล The Best of Maejo Melody ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท ได้แก่ นายอดิศักดิ์ เครือตามา (เข้ม) นักร้องหนุ่มเสียงดี ผ่านเวทีประกวดมามากมาย ล่าสุดเข้าร่วมการประกวดรายการ “เพลงเอก” ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ 23 นำเสนอบทเพลง “มองดาวที่แม่โจ้” ด้วยน้ำเสียง ลีลา ท่วงท่า ที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ได้รับรางวัล The Best of Maejo Melody มาครอง

• รางวัล Popular Vote (ยอด View สูงสุด)ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท ได้แก่ ด.ญ. ณัฐพร บุญมากาศ (น้องหนูดี) หนูน้อยน่ารัก นักกิจกรรม กล้าแสดงออก ผ่านเวทีมามากมายหลายรายการ ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นยูทูปเบอร์ ช่อง หนูดีแซ่บเวอร์ นำเสนอบทเพลง “แม่โจ้ของเรา” ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมเล่น MV ด้วยตัวเอง เอาชนะใจท่านผู้ชมได้รับยอดวิว 8,820 ครั้ง คว้ารางวัล Popular Vote (ยอด View สูงสุด) ไปครองได้สำเร็จ

ซึ่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับ นายอดิศักดิ์ เครือตามา และ ด.ญ. ณัฐพร บุญมากาศ ผู้ได้รับรางวัลทั้งสองท่าน
โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานคณะกรรมการตัดสิน พร้อมด้วยทีมคณะกรรมการ เป็นผู้มอบรางวัล ณ สตูดิโอชั่วคราว ฝ่ายสื่อสารองค์กร ชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา