ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันที่ 01/12/2564    1,186 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19.09 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากรและตัวแทนนักศึกษา ทำพิธีวางพานพุ่ม ถวายบังคม จุดเทียน และยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 89 วินาที เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้