ม.แม่โจ้ ส่งต่อนำ้ใจของผู้ร่วมบริจาคให้ รพ.สันทราย
วันที่ 08/06/2564    1,263 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทีมผู้บริหาร บุคลากร นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ผู้นำนักศึกษา ร่วมกับอำเภอสันทราย และรพ.สันทราย ส่งต่อน้ำใจตามเจตนารมย์ของผู้ร่วมบริจาคสิ่งของ ในช่วงเปิดโรงพยาบาลสนาม ผ่านทางมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เข้าเยี่ยมจุดบริการฉีดวัคซีน และมอบอาหารแห้งพร้อมเครื่องดื่มแก่จุดบริการฉีดวัคซีนพื้นที่อำเภอสันทราย ณ รพ.สันทราย จำนวน 1,200 ชุด โดยมี นายแพทย์วรวุฒิ โฆวัชรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสันทราย พร้อมทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล รับมอบเพื่อแจกจ่ายแก่ประชาชนที่มารับวัคซีน เป็นการให้กำลังใจแก่กลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มผู้มีโรคประจำตัวที่เข้ารับวัคซีนช่วงเดือน มิถุนายนนี้ นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังได้สนับสนุนรถไฟฟ้า รับ-ส่ง ผู้ฉีดวัคซีน 2 คัน พัดลม เครื่องสแกนอุณหภูมิ และนักศึกษาจิตอาสา ในช่วงบริการวัคซีนแก่ประชาชนด้วย