คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรม World Milk Day 2021
วันที่ 07/06/2564    507 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2564 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากรของคณะ นำนักศึกษาเข้าร่วมจัดกิจกรรม “World Milk Day 2021 ดื่มนมวันนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกวัน” ซึ่งภายในกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากนมหลากหลายชนิด โดยทางคณะได้จัดบูธแนะนำเกี่ยวกับการให้ความรู้เรื่อง เเม่วัว เเละคุณประโยชน์ของนมวัว พร้อมด้วยประชาสัมพันธ์หลักสูตรเชิงรุก แนะนำหลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ให้แก่ผู้ที่สนใจ ณ ที่ลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต