Lotus's อุดหนุนฟักทอง 1 ตันจากเกษตรกรผู้พิการ เพื่อมอบให้โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้นำไปประกอบอาหารต่อไป
วันที่ 28/04/2564    554 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 28 เมษายน 2564 คุณจักรวาลธนวัฒน์ วรรณวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่าย CSR ภาคเหนือ บริษัท TESCO’s มอบฟักทองสดจำนวน 1000 กิโลกรัม จากโครงการ รับซื้อฟักทองคุณภาพดีเพื่อนำมาส่งเสริมกิจกรรมด้านสังคม ช่วยเหลือเกษตรกรชมรมผู้พิการ ต.ช่อแล ผู้ปลูกฟักทอง อำเภอแม่แตงและอำเภอใกล้เคียง ให้กับ โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ จุดรับบริจาคโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ้