ม.แม่โจ้ นำบุคลากรส่วนหน้า รพ.สนาม ม.แม่โจ้ เข้ารับวัคซีนโควิด-19 เข็มแรก
วันที่ข่าว 26/04/2564
นายสุพงศ์ ฟู่เจริญ
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26/04/2564

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่ทำงานส่วนหน้า โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมโรคโควิด 19 ที่มีโอกาสสัมผัสผู้ป่วย เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรควิด – 19 เข็มแรก และจะฉีดเข็มที่สองอีกครั้ง ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลสันทราย จ.เชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี กล่าวเพิ่มเติมว่า “มหาวิทยาลัยห่วงใยบุคลากรทุกคน สำหรับในครั้งนี้ ได้นำบุคลากร เจ้าหน้าที่ ที่ทำงานส่วนหน้า ของโรงพยาบาลสนาม ม.แม่โจ้ เข้ารับวัคซีนโควิด-19 ก่อน จำนวน 90 คน และในอนาคต มหาวิทยาลัยได้มีนโยบายที่ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบ 100 % เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโรค ให้กับบุคลากรทุกคน อีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจแก่ผู้ปกครอง และนักศึกษาที่จะเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยอีกด้วย”