ทีมว่ายน้ำโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ครองถ้วยประทานฯ การแข่งว่ายน้ำแม่โจ้โอเพ่น ครั้งที่ 10
วันที่ 04/04/2564    788 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยลัยแม่โจ้ จัดการแข่งขันว่ายนํ้าแม่โจ้โอเพ่น ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี วันที่ 3-4 เมษายน 2564 เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนที่มีความสนใจในการเล่นกีฬาว่ายน้ำ และใช้เวลาว่างในการฝึกฝนตนเองให้มีการพัฒนาทักษะกีฬา ว่ายนํ้าให้ดียิ่งขึ้นสู่ระดับสากล เป็นการส่งเสริม สนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความรัก ความอบอุ่นเสริมสร้างความสามัคคีและเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในหมู่คณะ จัดให้มีการแข่งขัน ตั้งแต่รุ่นอายุ 6 ปี ถึง รุ่นอายุทั่วไป มีนักกีฬาจากชมรม สโมสร ต่างๆ ทั่วภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 400 คน ณ สระอุบลรัตนราชกัญญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งผลการแข่งขัน มีดังนี้

รางวัลคะแนนรวมชนะเลิศ รับถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ได้แก่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 1
ได้แก่ กิตติยะ
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 2
ได้แก่ ศูนย์ฝึกว่ายน้ำโรงเรียนกาวิละ (ศ.ก.ว) เชียงใหม่
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 3
ได้แก่ โรงเรียนดาราวิทยาลัย
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 4
ได้แก่ ศูนย์ฝึกกีฬาว่ายน้ำดาวิซาร่าฝาง
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 5
ได้แก่ เพรชรัตน์
รางวัลคะแนนรวมทีมรองชนะเลิศ อันดับ 6
ได้แก่ เจีย เจีย สปอร์ตคลับ
จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประธานในพิธีปิด กล่าวให้แสดงความยินดี และให้โอวาทแก่นักกีฬา พร้อมปิดการแข่งขันว่ายน้ำแม่โจ้โอเพ่น ครั้งที่ 10 อย่างเป็นทางการ