คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ม.แม่โจ้ ร่วมทำบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการกับ สถาบันเทคโนโลยีการผลิตสุมิพล
วันที่ 26/02/2564    357 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ได้ทำบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีการผลิตสุมิพล ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีความประสงค์ที่จะสร้างความร่วมมือทางวิชาการต่อกัน เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อผลิตช่างอุตสาหกรรมให้มีความรู้ เพิ่มทักษะความชำนาญ เจตคติที่ดีในการปฏิบัติงานเพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่กำลังเจริญเติบโตในเวลาอันใกล้ โดยมุ่งพัฒนาบุคลากร ด้านทักษะที่ทันสมัย ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยียุคเศรษฐกิจดิจิทัล รวมถึงการสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ใหม่จากการฝึกอบรมและทำงานวิจัยร่วมกัน