วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับบริษัทนาวาเทค (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรค ให้กับโรงพยาบาลสวนปรุง ศูนย์ศรีพัฒน์ และโรงเรียนอนุบาลลำปาง
วันที่ข่าว 15/01/2564
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 18/01/2564

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับผู้บริหารของบริษัทนาวาเทค (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน (Maejo Silver Nano) ให้กับโรงพยาบาลสวนปรุง
ศูนย์ศรีพัฒน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลลำปาง