ม.แม่โจ้ จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
วันที่ 13/01/2564    415 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ระหว่าง รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้แทนหน่วยงานภายในระดับคณะ/สำนัก ประกอบด้วย รศ.ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ, รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ, รศ.จักรพงษ์ พิมพ์พิมล คณบดีคณะวิศวกรรมฯ, รศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย