ม.แม่โจ้ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย
วันที่ข่าว 13/01/2564
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13/01/2564

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ สมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคุณทรงวุฒิ นันทะ นายกสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย เพื่อสนับสนุนการศึกษา ในการทดลองใช้เครื่องจักร และอุปกรณ์ในระดับอุตสาหกรรม เพื่อประโยชน์ในการศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย