ม.แม่โจ้ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อบัวหลวงสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 14/01/2564    895 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อบัวหลวงสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ คุณอรินทรา การดี ประธานเขตเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (สาขาประตูเชียงใหม่) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการจัดสิทธิประโยชน์ด้านสินเชื่อ ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสนี้ยังได้มอบทุนสนับสนุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาท แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย