สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าว คณะวิทยาศาสตร์
วันที่ 27/11/2563    366 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ แสงทอง อาจาราย์ประจำสาขาหลักสูตรพันธุศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทยจำนวน 40 ท่าน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมหน่วยงานวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยการเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเข้ารับฟังการบรรยายนำเสนอผลงานวิจัยการพัฒนาพันธุ์ข้าว พร้อมทั้งยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และลงพื้นที่ดูงานในส่วนนาข้าวภายใต้การดูแลของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ แสงทอง ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้