วันที่ 16/11/2563    547 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 คณะเทคโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ จัดกิจกรรมเชิญผู้เชี่ยวชาญมาบรรยายพิเศษ ภายใต้โครงการส่งเสริมประสิทธิภาพการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ภาคีสมาชิกราชบัณฑิตยสภา ประเภทวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรและสัตวแพทย์ สาขาวิชาการประมง สำนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านพันธุกรรมสัตว์น้ำ มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ ทิศทางการพัฒนาสัตว์น้ำในมุมมองของนักพันธุศาสตร์ ให้แก่คณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจ กิจกรรมในครั้งนี้ได้มี ดร.อุษณีย์ เอกปณิธานพงศ์ ประมงจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.ประสาน พรโสภิณ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเชียงใหม่ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในครั้งนี้ด้วย